39 weeks & 3 days na po ako, ano pong pampaopen ng cervix? 1 week na po kase nakalipas 2cm pa din.🥹

13 Các câu trả lời

Ako noon nagle labor nako 1cm natakot ako kasi bka ma cs saktuhan lng budget nmin, kaya nag search search ako pano mapa buka pa cervix ko ayun naglakad lng ako ng naglakad tpos squat tpos triny ko dn uminom ng pineapple juice pgdting ng gbe 5cm na 😊

maglakad²x Ka lng sis din inum Ka rin nag pineapple juice para mabilis sa akin nga sarado pah 39weeks and 3 days na wala parin akong ma feel eh

evening primerose..un po dati pinaiinum sakin 2weeks..try mo din po egg inum ka po ung hilaw...ganun ginawa q po dati bilis lumabas ni bby☺️

squat every morning miiii...effective yn..then lakad ka ng lakad..taz magpatagtag ka miiii...pag 3 days mo ginawa yn..tignan mo result..

Mi, inom ka pineapple juice, lakad2x then squat. Effective sa 'kin, baka effective din sa 'yo. God bless

Ask mo sa ob mo mi pang paopen ng cervix sakin nireseta primrose oil grabe dalawang insert lng open agad.

1y trước

yan din po nireseta sakin kaso di ko po ininsert e, iniinom ko lang

kain ka pineapple at inom din Ng pineapple juice. Squat at lakad. prim rose niresta sakin

squat then eat ka po pineapple nag 3cm po agad ako nung ginawa ko yun... goodluck po

Mag DO kayo ni hubby mo mii, then sa morning naman walk walk na.

always mag squaating mommy . try mo din mag eat ng pineapples