Hi mga momshie baka may extra kau na newborn baby clothes po. Wala po kase ako budget akin nalang po

11 Các câu trả lời

Diskarte lang mamsh dahan dahanin mo pamimili, di naman need na 1 time madame na kagad. Ako ipon lang din ng gamet ni baby, kada sahod ko at ni Hubby bumibili kame 🙂 Walang masama humingi pero try din muna naten magbanat ng buto 🙂

pilitin mo momsh na paglaanan kahit konti.. ako weekly paisa isa lang bili ko pag may sobra pa bili pa ulit diskarte lang momsh kaya mo yan.. 😉

kahit pa unti2x momi hanggang sa ma kompleto. aq nga di na aq nag celebrate ng birthday ko makabili lng ng kunting gamit ni baby😊

Kahit pa isa isang bili lang makakaraos din sa gamit. Ganyan ginawa ko momsh. Kada sweldo bili kahit ilang piraso

4y trước

oo nga po kahit paisa isa dimo mamalayan madami na pala naipun mo😊😊pero kng wala talaga pwedi naman mangheram sa manga kakilala m

Hanap po kau sa marketplace dun sa fb merong mura lang na newborn clothes meron pa ngang tig 50 pesos.

Sorry mommy bawal po dito.

sana po pag ipunan niyo naman.

hi po

maraming salamat po

taga saan po kayo