SECOND BABY IS WAVING🥰👋

THANKYOU LORD FOR THIS BLESSING😍 MAAGANG REGALO SA KASAL NAMIN SA 3/24/22 🥰❤️ SANA BABAE NA HEHE😘💯#pregnancy #secondbaby

SECOND BABY IS WAVING🥰👋
7 Các câu trả lời

Posible po ba na mabuntis agad ako kahit kakapanganak ko pa lang? Mag 2 weeks na pong tigil yung pagdudugo and hindi pa po ako nireregla ulit. Posible po kaya na mabuntis agad ako? Help po. Thankyou in advance po sa makakasagot❤️#pleasehelpmepo

3y trước

Posible naman po☺️

Congrats mii hehe same tayo second baby sana maging boy na sakin😅😁

3y trước

congrats miiii🥰

kailan ka po nag PT Jan ma'am? noong delay na po ba Ang regla mo? TY

3y trước

Yes po❤️❤️

congrats mommy

Ayiee congrats mii

congrats po 🥰

congrats mi💞

3y trước

thankyou miii🥰