THANK YOU 🙏

Thanks sa App nato ang dami kong natutunan during my pregnancy :) Sana maka Raos nadin Kayo tulad ko :) Welcome my baby Flacko Ezekiel A. Manga ❤ 12hrs of labour Edd:nov 30 Dob:Nov 14 W/Normal delivery Sulit ang pagod :) Kaya kayo mommies Goodluck :) Kayanin niyo yung Tahi 😅 hehe para kay baby :)

THANK YOU 🙏
22 Các câu trả lời

congrats momsh nakaraos kana ,, ako nov. 30 din duedate ko pero 1cm parin

wow congrats. next year pa ang sa amin.sana safe delivery din ako.

Hello baby Flacko Ezekiel! Congratulations mommy ❤️

Tangos ng ilong😍 congrats 🙂

Congrats... Mommy...💖💖💖

hello baby! congrats mommy!

momsh kelan last period mo?

congrats po mamsh 😊💓

God bless you both! 😉

wow congrats po mommy..