ask lang po first baby ko po. 6 weeks palang po ako preggy . normal ba yung naninigas ang tyan ? tapos namamanhid kaunti hanggang likod ko paikot sa tyan ??

Thanks. Respect my post nalng po

2 Các câu trả lời

Yes it is common for you to have those symptoms. Uterus is expanding momshie preparation for your belly to grow.

Same po tayo.. then hirap ako matulog sa gabi kahit ang aga ko nman mahiga

4y trước

Same po di din ako nkakatulog sa gabi inaabot ako ng 11pm ng nkahiga lang 😔