Good Afternoon Po Sino Po Marunong Magbasa Nang Result Salamat Po Godbless :)

Thanks po and godbless :)

Good Afternoon Po Sino Po Marunong Magbasa Nang Result Salamat Po Godbless :)
6 Các câu trả lời

Naka turn na si baby - Cephalic 2.3 Kgs as of ultrasound Ready for normal birth na since adequate ang fluid mo. More water pa para mas healthy. Grade III na yung inunan mo Sis, matured na siya. Pwede ka na manganak anytime although mas maganda pa rin if full term na si Baby mga 37 weeks.

4y trước

Baby girl po mommy :)

Grade III na inunan mo. Pwede ka na manganak pero maganda sana kung full term. Goodluck mommy and congrats 😊

Good morning momshe thank you so much for answer godbless po :)

Skin po kya..Hindi ok din alm kung normal lng b i2...

Tamang weight for age Naman daw PO

Normal