update

Thanks Mamshie sa mga GOODLUCK message nyo.. nakaraos na po ako ng CS delivery kahapon 4:46pm 6.7pounds baby Boy

update
62 Các câu trả lời

Ang cute po ng baby nyo mommy hehe ask ko lang po ilang weeks si baby nung lumabas and how much bill nyo sa cs and saan po?

Congrats momsh! Welcome to the world baby boy! 😍enjoy the next level of motherhood momsh!

congrats mamsh! okay lang po ba matanong mag kano lahat nagastos sa cs?

Congrats mommy! Hello baby 👶🏻! Buti kapa mommy naka raos kana.😊

Wow congrats 😍 anw, parehas tayo mamshie. CS din ako 😊

Congrats po.. Ka birthday ng 1st born ko 😊 4 years older.

Wow post ka mamaya sis😍😍😍 gusto ko mkita baby mo

congrats po and welcome to the real world baby..Godbless

Congrats momsh. Welcome to the club😊😊😊

Congrats po. God bless po sa inyo ni baby 😇