Thanks God! ❤🙏😭

Thanks lord kasi kahit napanghinaan ako ng loob dahil nakunan ako ng july 21 2021 binigay mo na sya ulit sakin, hindi ko nagmakaawa para ibigay mo sya kaagad sakin kasi mas tiwala ako sayo lord kaya pinaubaya ko nalang kung anong plano mo ayun eto sya masaya ako aalagaan ko na sya ng mabuti! Grabe ung saya namin ng asawa ko! Napatili talaga ako kasi ang bilis ng result napaka linaw nya. Nov.20 sana mens ko hindi dumating 7 days delay di ko talaga ineexpect ito pero napakasaya ko! ❤😭🙏 #pregnancy #firstbaby #ThankYouLordForEverything

Thanks God! ❤🙏😭
23 Các câu trả lời

Congrats po. Bedrest ka po Maam. Kelangan po yan sa mga nakunan. Last year lang din ako nakunan. Doble ingat na po kayo.

3y trước

february last year nakunan ako pero after 6 mos ng pahinga ng matress, nabuntis na ulit ako. nag bedrest din ako ng 1 week tapos hindi na ako pinagtatrabaho ng asawa ko sa loob ng bahay hanggang manganak.

Congraats! 🤍 Ingat sa work sis. Wag magpaka pagod maselan pa ang first trimester.

3y trước

congrats sis..🙏🏼🤰🥰..ganyan ganyan kami ni partner q dito sa pinagbubuntis q ngayon 35weeks and 3 days after last year na nakunan aq at 2mons.lng nun c baby nmin..🥰🙏🏼🥰👨‍👩‍👧‍👦🥰🙏🏼🙏🏼🤰🤰🤰

Ask LNG po I'm not pregnant but maya maya nahi po ako plss answer my question po

In God's perfect timing po talaga 🙏🏻 Congratulations po mommy! ❤

Congratulations Sis. Be safe and be healthy for you and for your baby 💞💞

3y trước

thankyou so much mamsh! ❤

congrats po, God's perfect timing is the best. pa check up na po kayo sis

3y trước

Thanks sis, oo nga dbest talaga si lord grabe! oo sis next week pa check up sa off ko meron pa kasi pasok eh! baka pa blood serum muna ako bukas para sure! ❤

congrats po mi. ingat po lagi para sa inyo ni baby🙏😊

congrats momshie 😊 keep safe nalang po lagi

congrats momy ... take care always para kay baby

3y trước

opo salamat 💖😭🙏

it's a rainbow baby 🌈 🥰