nakaraos na

Thanks God nakaraos na sa pagbubuntis, tong sugat/tahi naman ang kailangan kong pagtiisan hello mga mamsh ilang days o weeks or month bago kayo nakarecover at hindi na nararamdaman yung pain? Normal delivery po ako.

2 Các câu trả lời

korek ka mamsh! sobra sakit ng sugat... feeling ko tatangkad na ako kakaunat ko mg paa pag makirot huhuh laban lang mamsh!

5y trước

Yes thanks mamsh! Laban lang. 😊

Mga 1week lang po wala pa 1week basta maligamgam na tubig lng panghugas mo

5y trước

Thanks mamsh