Hi po ask ko lng kung ok lng ung pg umiiyak ang 1monthold baby nangingitim balat nya ..normal b ?

Thankpo#firstbaby

5 Các câu trả lời

hipan niyo po mommy. may tendency po kasi ang babies na tumigil huminga habang umiiyak. nakita ko yan nung toddler na anak ko nung nagulat siya at naiyak natakot kami pero ok na siya. harmless naman daw po yan basta mapakalma lang po si baby titigil din po sa pag iyak titigil din po siya sa pagpigil ng paghinga

observe po if matagal na ganun pag ganyan kasi hinohold nila yung breath nila kaya nangingitim.pag umiiyak , tapikin niyo po or hipan niyo po pero observe kung madalas gawin

Hindi naman ganyan baby ko mommy. Better to check with pedia po or sa baranggay health center. Namumula baby ko kapag umiiyak.

Better ask for pedia's advise para mapanatag ka momsh.

hindi