Pwede kaya ung mineral na tag 30 ung refill tas pakukuluan un ung gamitin pang timpla sa milk n baby

Thank you sa sasagot❤

7 Các câu trả lời

It is not the same as distilled water po. Better na bumili na lang ng distilled like wilkins or absolute just to be safe. Mas okay po na tubig ang gastusan nyo kasi kung titipidin nyo dyan, baka magkasakit ang baby. Sensitive tyan nila lalo kung sa water, baka po magka-amoeba lang, lalo po kayo mapapagastos sa gamot. :)

4y trước

thank you po. 1stym lng kc mag formula ky baby..5months na sya☺️

yes Basta napa kuluan, Hindi nmn lahat afford Ang bumili ng bumili ng tubig. sabi nmn ng pedia nmin Basta kumulo Ang tubig Pwede nmn po. siguraduhin lng n malinis din kamay ng mag pprepare ng formula ni baby pati Yung bote dapat binabanlian din kada gamit.

Wag po mineral water kasi may mineral content yan mahihirapan kidney ng baby mo. Distilled la ng dapat. Mura lang naman ung Absolue na malaki

ms mkkmura po kau s wilkins un kng my galloon po kau s mga super market po 150 lng po un

momsh, meron po tig P82 na absolute 8L na po yun. yun ang gamit ko kay baby

Distilled po talaga mas okay mommy

distilled na lang momy