SSS MATERNITY

Thank u sa nag share ng info pano ma compute ung sa sss maternity. Sure na po ba yan na kaya ang makukuha ko?

SSS MATERNITY
39 Các câu trả lời

Question lng din po, pano kpg gus2 ko po mgvoluntary? Mkakuha pa po kaya ako ng sss benefits? Due date ko po march 2020. May ngssv po kasi na di na daw abot, may ngssv din na pde pa daw. Mga tamad kc yung tao dto sa sss na mlpit samin. Masusungit pa.

5y trước

Di na po aabot ,

How about yung salary differential mo sis? Alam ko may benefits din tayo na ganun. Kapag mas mataas sahod mo sa maximum ni SSS dapat ibigay din ni employer yung salary differential for 3.5 months

Wow...parang 70k momshie yan ha..😊😊😊 Qng nag maximum nmn poh kau ng hulog for 6 months before semester of contigency yan na poh talaga un..😊😊😊

Kung sa sss online nyo po yan at nailagay nyo nman ang tamang date of contingency(edd ni baby), tama po yan amount naanjan

70k yan momshie? 35k computation sakin nag pa print na lang ko doon sa sss niyan nung nag file ko mat1

Estimated palang po yan momshie Dipa din sure if yan ang makukuha sabi din sakin ng sss

Kahit ba hindi pa nagfafile ng mat2 makikita na yan? Tsaka pano yan makita? Thanks

Paano po yan pag self employed lang . House lang kasi ako. Pero tuloy parin ang huloh

5y trước

ues po pede po iyon derecho lang po kayo sis sa sss then mag huhulog ka as voluntary .

Nakalagay naman po na estimated so possible na mas mataas or mas mababa jan.

hi po, paano po process ng sss maternity first time mom here po. Thank you

5y trước

Mumsh kapag employed ka hr na ung mag aasikaso. Sila na mag bbgay ng notif. Pero need mo mag provide ng requirements.