hello baka may doctor dito pwede paki explain sakin ang laboratory result ko

Thank you po sa magcocoment dito

hello baka may doctor dito pwede paki explain sakin ang laboratory result ko
8 Các câu trả lời

Blood test lang po ba ginawa sa inyo? Wala po bang urine? Kasi based sa result po, mataas ung WBC which indicates na may infection po..

slightly elevated ang wbc mo sis, may infection. for sure ipapatest dn ang urinalysis mo, then bibigyan ka ng gamot.

Dati kasi nung first child ko 25 lang hemoglobin ko..anemic kasi ako..

Sa tingin ko ok naman Lahat tgnan mo ung s referrence pasok.lahat

5y trước

DIOS NA BAHALA SANA OK LANG LAHAT..FIRST WEEK NG DEC MANGANGANAK NAKO..THANK YOU

my infection ka po momshie..atsaka mababa yung hgb at hct mo..

5y trước

Ako din dti,ngkaroon mas Malala KC hematoma..pro Yun sau Sundin mo LNG lhat ng advice ni dr.mg vitamins ka kumain ng fruits at gulay.

Hi mommy, may urine test ka po ba? Pwede po makita?

5y trước

Pagbalik ko sa bahaysend ko dito result

Ang taas po ng WBC nyo.

May infection