20wks preggy po ako with fever advise po ni ob biogesic every 4hrs.hnggang kailn ko po kya pwde take

Thank you po ##pleasehelp

10 Các câu trả lời

Nilagnat din po ako ng 2 days 15 weeks pregnant ako noon. Biogesic po take ko every 4-6hrs sb ng Ob ko. Tapos binigyan po ako ng antibiotic, mucolytic powder pra sa ubo. Then after two weeks ngpacheck up ult ako dhl my konti akong sipon bingyan ako ng antihistamine before bed time take. After ko nainom nwala ung sipon ko. Allergy lng pla sya. Get well soon po. Safe nmn po sa baby lht ng bngy ni doc ko. Pray k lng po at drink lots of water. 🙏🙏🙏

yung sakin momsh nung nilagnat ako ng 20weeks preggy always ko minomonitor yung body temp ko. 2 days lang ako uminum ng biogesic. nagkasinat ako ulit nung di nako uminum ng Biogesic pero ginawa ko inum lang ng madaming tubig at pahinga. Gumaling rin naman ako the next day While my fever ako and umiinum ng biogesic total bedrest ako kahit walang advise ng OB na need mag bedrest

3y trước

yes po okay yung water therapy pero we need to follow our OB pag mga ganito lalo na pag trangkaso para gumaling kaagad 😊 kawawa kasi yung baby sa loob 😊

Dapat po malaman ano ang cause ng fever ninyo para iyon po ang magamot. ako din po nagka fever dahil sa UTI so nung nabigyan po ako ng meds para sa UTI after 2 days nawala na din lagnat. Water, bed rest and fruits po, pero importante po malaman cause ng fever lalo na at pabalik balik.

hanggang sa hindi bumababa ang lagnat mo. monitor mo ang temperature mo. ginawa ko dati, every hour ko minomonitor. lagi mo din iupdate OB mo. tapos damihan mo din sis ng water intake para mabilis kang pagpawisan.

Water theraphy lang po kayo mommy, fruits, vitamins. Ako 1st tri ko nagka lagnat ako. Never ako nag biogesic. Punas punas din ako bimpo, monitor temp at more more water.

Dapat ang paracetamol mommy 24 hours lang, if nagfefever pa after that dapat malaman na ano cause ng fever. Kasi di bababa nag lagnat if hindi matreat ang cause.

hello, nung nagkafever din po ako ganyan ginawa ng ob ko pero nung wala na akong fever nagstop na po ako agad natatakot kasi ako sa side effect lalo na't buntis.

same po 20weeks,hanggat kaya po yung sakit ng ulo or katawan wag po iinom mag rest lang po hanggat kaya yung sakit

3y trước

okay lang momsh kung sakit ng ulo at katawan pero pag lagnat ibang usapan na kaya need talaga nyan uminum agad ng gamot na ire recommend ng OB.

dapat inask nyo na rin po sa OB kung ilang days pwede itake. total galing na kayo.

3y trước

Pg hihinto ko po ksi nblik ang lagnat ko. Kya wla po akong choice Kung hnd I tuloy po. D ko p po ksi makontak ult OB ko. Salamat po sa pgsagot.

as needed lng po pg wla na hinto nu na po pero ask nu ob pra mas alm nu po

3y trước

Pg hihinto ko po ksi nblik ang lagnat ko. Kya wla po akong choice Kung hnd I tuloy po. D ko p po ksi makontak ult OB ko. Salamat po sa pgsagot.