Meron po ba dtu nakasubok na nito???pacomment nmn po kung safe and effective

7 Các câu trả lời

Yan iniinom ko every time nagbabara ilong ko ng sipon . super effective sakin sarap sa feeling pagkatapos mo inumin. 1glass of water tas 2 calamansi . di na ko nag lalagay ng sugar light lang lasa ng calamnsi eh .

3y trước

hot water momi para mas effective :)

oo ako hehe, mga 3 days ka inom gawa calamansi juice tas lagyan mo honey or pag walang honey kunting brown sugar wag sana ung white kc mas matamis un..tapos warm water

noon dati gawa ko kalamansi sa lukewarm water if may honey yun nilalagay ko

yes yan Ang medicine ko nung buntis ako kapag may ubo at sipon

Ilang oras po ba mapanis ang bonnakid 0 to 6 months baby

hot water mas effective

safe po ang kalamansi.