Exactly 40 Weeks

Thank you Lord at nakaraos din! 😭 EDD: September 13 DOB: September 13 Labor time: 4 hours Delivery time: 30mins First time pregnancy at 34 37 weeks to 39weeks and 5 days, still closed cervix. Scheduled for induce na sana ako at wala pang kasiguraduhan dahil pwede pa ring mauwi sa CS ang ganito. Pero sa hindi ko malamang dahilan, biglang bumukas na lang ang cervix ko at pumutok na ang panubigan! 3am ako nagpadala sa ospital. Baby out at 7:08am. Sobrang ang bilis nang mga pangyayari! God is indeed full of miracles at napaka-powerful talaga ng dasal! 😭 Sa mga mommies, makakaraos din! Dasal lang po tayo nang dasal. 🙏

Exactly 40 Weeks
7 Các câu trả lời

sana ako din. 40wks na ako bukas no sign of labor. kahit na unusual discharge wala. puro pananakit lamg ng puson na di naman nagtatagal nawawala din. hays. sana makaraos kami na safe kaming parehas. 🙏

9mo trước

Pray lang po kayo and kausapin si baby nang masinsinan. 🩷

nakaka gaan pakiramdam to mi 39 weeks nako now wla ako maramdaman panamakit at di pa open cervix ko pinainom at insert lang ako primerose sana makaraos na din ako mi. congratulations po.

9mo trước

Late na po ako nag-insert nang EPO. 2 beses ko pa lang po nagawa then nanganak na. 😅 Butasan niyo po nang maliit para mabilis at buong capsule po. Magsuot po kayo nang napkin kasi tatagas at tatagas po siya.

Wow sana ol congratulations mamsh 🥺🥰 Sana di din ako pahirapan pag labas ng baby boy ko 🥺🙏🙏🙏 EDD- Nov 14

Kaya yan me.. Lahat ng hirap idasal kay Papa God.. 🙏 🙏 Very powerful ang prayer

congrats po nakakapaiyak kasi dininig ang mga dasal mo sana ako din. magkaroon na sign.

10mo trước

Gawin po natin lahat ang sinasabi nang ating mga doctor pero sa dasal pa rin po tayo kakapit sa huli. Kaya mo yan Mi! Alam ni Lord ang laman nang mga puso natin. ☺️

Congratulations, Mommy! Kabirthday ni baby girl ko! ❤️

9mo trước

Yay!! happy birthday sa ating mga anak. 🩷

sana all