37weeks and 5days

Thank you lord nakaraos din. EDD ko sana march 26 kaso di na umabot na cs ako kase maliit cervix ko at nag labor naman ako pero sad to say na stock up ako sa 5cm. Sa awa ng diyos nakayanan namin ng baby ko. Nasa 3kls sya at healthy naman. sa isip isip ko hindi bale ng ma cs ako basta okay ang baby ko okay na din ako. Kakayanin ko lahat para sa baby ko. Nasa recovery stage na ko. Sana madali lang ako makarecover. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

hello mommy ! kamusta na po kayo? gnyan din po mindset ko nung manganganak ako . kahit anong paraan ng panganganak basta mailabas ko lng c lo ng maayos 😊