Im out!!

Thank you Lord!! Lumabas na ang aking pinakamamahal.. Sarap sarap sa feeling na nakikita mo na yung matagal mong hinintay.. Hello sa mga CS mommies out there.. Pagaling po tayong lahat..

Im out!!
64 Các câu trả lời

aak ko pang momsh bakit ka po na cs? malki po ba si baby or ayaw bumuka ng cervix mo hehe sory po diko kse alam e

5y trước

Nakapulupot kasi ung amb.cord nya sa leeg mamsh..sakto lang naman laki nya..

Congrats po ang cute cute ng baby mu .. I cant wait to see my baby girl too.

Hello baby 😍😍😍 excited na din ako sa baby girl ko 😘😘😘

Ang cute cute naman niyan mommy! Sarap naman. Nakaraos na! 😊😊😊

5y trước

39weeks sya mamsh..

Sis, saan k nanganak? Kasi naghhnap ko hospital scheduled CS ako

5y trước

Dito ako FNLGHTS apayao sis...tga cagayan valley ako sis

Ang cute! Lalo tuloy ako naiinip sa paglabas ni baby.

Me, CS mom 🙋 Hello baby! 😘 Congrats mommy!!!

Congrats mommy! Welcome to the outside world baby! 🤗

Hello.. cs here 3 weeks ago.. congrats momsh..

congrats!! 😍😍😍 Tuesday CS ko