Thanks god nakaraos din!

Thank you lord god nakaraos na din kami ng baby boy ko! Say hi to the world baby Lexus Luis Batoon👶👨‍👩‍👧💗🥰😘#1stimemom #firstbaby Edd: May 19,2021 DOB: May 10,2021 Via Normal delivery! ☝😇

Thanks god nakaraos din!
28 Các câu trả lời

congrats mommy ako still waiting,,start na labor pero hanggang ngayon wala parin

3y trước

laban lang po mommy, makaka raos din po kayo. pray lang always na okay lahat pati na sa delivery niyo po soon! laban lang din sa labor, kasi subrang sakit talaga. pero worth it naman makita mo baby mo. laban lang mommy . god bless and goodluck

congrats mommy,sana ako din po maka raos na..on labor na din kasi

congrats po sana ako din my lumabas na sakin 38weeks 2days napo ako

3y trước

sana po makaraos na ako

congrats po momy, hi bby boy welcome to the world

congrats mommy.. Welcome sa TeamPuyatan😊❤

Congratulations mommy! ❤️

Congrats po Mommy 😊😘

Congratulations mommy 😊

Hi baby! congrats mommy..

congrats momsh🙏❤️