My little one

Thank you God nakaraos na rin. Yung taga sana all lang ako dati. Hirap ng labor pero worth it! #firstbaby #1stimemom

My little one
33 Các câu trả lời

congrats sis! kakatuwa ang laki pa sa kanya ng newborn clothes nya ngayon. then ilang linggo lang di naman kasya. God bless!

4y trước

thank you momshie. oo nga momsh. bilis lang din kalakihan

ang cute nman po..ang tangos ng ilong😍..im 37weeks and 5days preggy.. excited narin kaming lumabas baby ko..

4y trước

pray lang moms at lakad lakad na rin, at squat paunti-unti. 40 weeks and 5 days ako nanganak. medyo matagal

share nman experience mo momsh nong nag labor ka

hello mommy ilan weeks and days nung nanganak ka?

4y trước

40 weeks and 5 days po momsh

Congratulations po mommy 🎊🎊🎉

Congratulations 😍

hays sana all. 😇 congrats btw.

ang cute nya..congrats mommy!

congrats po❤️❤️❤️

Congratss momsh! 💕