35 weeks and 6days

thank god at naka raos napo ako normal naman po si baby 3klg at sa bahay lang din po ako nanganak 🥰🙏😇gudluck po sa mga team dec.

3 Các câu trả lời

Planned home birth po talaga o di lang umabot sa hospital? Congrats po on having a safe delivery and healthy baby. Ako rin sana 🥹 35 weeks ako tomorrow.

11mo trước

depende naman po yun mhie basta pray lang at paabutin mo padin 37 weeks kase depende padin sa laku ni baby baka di kayanin saken kase malaki kaya pwede na at kaya nman nya

1st baby nyo po ba ? pwede po pala manganak kahit sa bahay lang ?

11mo trước

ty po🥹❤️pero sa totoo lang po kabado po ako that time kase baka pre mature si baby .. pero awa ng dyos di naman po .. ang masasabe ko lang po better padin po na manganak ng fullterm for safety ni baby 🤗at base po sa case ko no choice napo eh hehe pero kung diko po kinaya at di po okay ang timbang n8 baby malamang po emergency hospital po kame .. todo panalangin lang po talaga at lakasan ng loob🥹