Is chia seeds safe for preggy moms? To help aid my bowel. Medyo constipated na ako. I usually take laxatives daily. Thanks for answering.

Thank you and god bless.

1 Trả lời

Yes po! In fact, ito lang talaga ang nakatulong sa pagdumi ko ng maayos. 2nd trimester ako nagkaroon ng matinding constipation 3-4 days ganyan di ako makakadumi. Hindi din umeepekto yung Yakult everyday, malakas din ako mag tubig pero wala parin. Nag try ako ng dulcolax..lactulose... pero every 2 days parin yung pagdumi ko. At sobrang hirap talaga lalo malakas ako kumain. Pero nung mag start ako mag chia seeds, everyday na talaga at smooth lang ang pag dumi. 😊 1 table spoon a day lang hinahalo ko sa water bottle.

5y trước

Nung una may lemon di pa kasi ako sanay sa lasa ng chia seeds hehe kaso tinamad na ako nag hiwa hiwa everyday ayun nasanay na din ako walang lemon. Hehe