???

Thank You AsianParent #2500points

???
75 Các câu trả lời

Diskarte nya po yan mommas wag mang bash meron po talaga andito for rewards lang who doesn't want to have it anyway? Libre eyhhh... Paunahan nalang po talaga kasi wala naman guidelines si TAP on how to answer the questions here kahit yes nakakairita minsan ang mga walang kwentang sagot 😂 ignore nalang.

5y trước

Ewan ko lang ha, nagiging toxic na kasi minsan ang TAP community natin dahil sa mga lang kwentang user at nakakadagdag pa ang mga user na ang tapang mag bash na naka anonymous naman. Kung sana noon pa napansin ang lang kwentang sagot ni user kung nireport na agad ito di na sana umabot makapagredeem ng bongang bongga si user wala sanang nagagalit . My point lang is di na sana tayo mag spread ng negativity sa community na to, ... NEVER naging okay sa akin ang ginawa ni user pero wala eh naredeem na niya.Anyhow, reminder din ito sa mga user na kagaya niya na magbago na para wag mareport o mabash ng bongang bongga wag puro habol sa points 😅

Galing naman. Kaka first comment mo na walang kwenta sa mga questions dito nakapag redeem ka. Congrats sa kakupalan mo.

Gahaman sa points. Hindi naman nakakatulong sa ibang mommies ang mga reply mo. Hindi mo deserve yan teh😒

5y trước

Hahhaha nakita ko nga yung mga sagot nya. Up hahaha

Buti pa kayo nakakapagclaim! Haaays ako bigo lagi sa pag claim. Nakakainis hahaha

Ano pang balak mo iredeem? Ang sipag mo magfirst comment kahit walang kwenta eh.

Yan ba nakuha mo sa pagsagot ng walang kwenta sa mga tanong ng nanay dito?

5y trước

walang kwenta nga mga reply nya. hahaha.. uhaw sa points 🤣

gusto ko tin nito eh kaso kulang ang points ko hehe

Wow! Ang tagal mo sigurong inipon yung 2500points.

Si question mark ate girl.. Lols.

Pano po gamitin points momshie ?