Bầu chưa tiêm mà bị f0 thì phải làm gì ạ

5 Các câu trả lời

Mom báo y tế địa phương và báo luôn với bs theo dõi, mình 13 tuần nhiễm và chỉ mệt 1 ngày duy nhất bs kê cho mình ún efferan 500 mỗi ngày 4-6 lần mỗi lần cách 5-6 tiếng, sau đó mỗi ngày xịt rửa mũi xisat, khò muối, ún nước cam, nếu mom đau họng có thể mua kẹo ngậm bách bộ ở nhà thuốc long châu, theo dõi báo cáo bs nếu được hỗ trợ theo dõi ngày 2 lần đúng khung giờ đo thân nhiệt, đo huyết áp, đo chỉ số oxy, nhớ ăn uống ko bỏ cử. Lạc quan, ko ún nước đá, cứ thế mình sau 5 ngày là âm tính thôi mom nhé! Sau đó mình cẩn thận có làm xét nghiệm Nipt sợ ảnh hưởng bé thì ko vấn đề gì hết. À mom nhớ lên youtube có tìm bài dạy thở cho thai phụ á tập cái đó đều đặn nhé. Đừng sợ

Xông mũi, uống chút nước tỏi ấm, uống nhiều nước cam ấm, hoặc nước ép ổi. Ăn thêm cháo tía tô cho nhanh khỏi. Đặc biệt quan trọng nhất cần phải xúc miệng nước muối ngày 6-10 lần và giữ ấm cơ thể

mom nên liên hệ ngay với nhân viên y tế để dc hd cụ thể nhé, mom giữ tinh thần lạc quan, bổ sung Vitamin C, xông mỗi ngày nhé

mom xông mũi xả,uống cam nước ấm

cảm ơn mom ạ