Sữa mẹ đặc mới nhiều chất phải k?

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Cái vụ sữa non, sữa đầu, sữa cuối thì từ lúc cho con bú là e đã thông não dc rùi nên k thắc mắc sao lại có vụ chuyển màu sữa nữa. Nhưng sao cùng là sữa sau mà của đứa bạn e cũng đang nuôi con bú hút ra nó trắng đục hơi sanh, của em thì lại cảm giác tưởng nó loãng loãng kiểu gì ý. Hay do chế độ ăn nhỉ, ăn gì cho sữa thơm đặc, nhiều chất hơn dc ạ?

Sữa mẹ đặc mới nhiều chất phải k?
10 Các câu trả lời

K phải đâu chế, màu sữa là do cơ địa của từng mẹ đó còn sữa đặc, loãng, nhiều ít ntn thì tphan dinh dưỡng cũng đều như nhau hết trừ khi mẹ bị nhiễm bệnh hoặc ăn uống phải kiêng khem quá mức dẫn đến thiếu chất thì cũng sẽ k nhiều sữa cho con ti đâu. mún sữa thơm sánh thì 1 ngày mom cứ uống đủ 8-10 cốc nc, sữa, trà, ăn nhìu thịt, trứng, cá, rau củ, ngũ cốc, đậu đỗ, hoa quả tươi vào

Thiệt luôn, có sữa mẹ đã là 1 vấn đề r mà còn phải sữa đặc, sữa mát nữa thì nhức đầu thêm. E thì chỉ biết ăn nhìu và đa dạng để có sữa và có chất cho con thôi. Mỗi ngày e ăn nhìu rau vs trái cây để có chất xơ chống táo vs có sức đề kháng. Món chính thì đầy đủ thịt, cá, trứng để có chất đạm, protein. Thêm nữa là mỗi ngày 1 ly sữa bổ sung canxi

Môn cứ ăn đầy đủ chất thì sữa của mom cũng đầy đủ chất rồi. Đừng đi so sánh với sữa của người khác, chỉ tạo áp lực cho mình, tinh thần mom thoải mái thì sữa của mom là tốt nhất giúp bé ăn ngoan ngủ ngon

màu sữa k nói lên chất lượng sữa m ạ.. m cứ ăn uống đủ chất thì tự nhiên sữa cũng đủ chất nha.. muốn sữa đặc + thơm thì m uống thêm sữa ông thọ hoặc sữa bầu xem sao nhé..

Không phải đâu mom nhé. Sữa của mình loãng lắm. Mẹ ck còn ví là trong như nước vo gạo. Nhưng con mình mỗi tháng tăng 1-1,1kg

ko có khái niem sữa đặc sữa loãng đâu mom à. mom tra google họ nói rõ lắm nè

uống thêm sữa ông thọ hoặc sữa bầu m nhé

K hẳn ne

Quan tâm

Qtam