Tã quần cho bé dùng loại nào?

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Con e hơi bé nên tháng đầu chỉ dùng miếng lót newborn, ra tháng bú nhìu hơn tè nhanh đầy nên đổi qua tã dán, nhưng cái miếng dán bên hông thỉnh thoảng nó cứ bung ra rồi cọ vào hông đỏ ửng làm con khó chịu mà bữa nào k chịu nằm yên mặc mãi mới dc. tính đổi qua tã quần mà e chưa bít chọn kiểu j, các chị dùng hãng nào thấy okelah vậy?

Tã quần cho bé dùng loại nào?
22 Các câu trả lời

khi đóng bỉm m chú ý kéo miếng đệm bên dưới chỗ dán bỉm ra hết rồi mới dán nhé. Thường trong tháng thứ 2 bé vẫn đi vệ sinh rất nhiều lần trong ngày, nếu dùng bỉm quần sẽ khó vệ sinh hơn và tốn kém hơn m ạ. Thường khi bé tập lẫy, lật, tức là khoảng 3-4 tháng thì sẽ cho bé dùng bỉm quần. Khi này bé đi vệ sinh ít và có quy luật hơn nên sẽ dễ vệ sinh hơn. Mặc bỉm quần lúc con lẫy, lật cũng để tránh bỉm bị xê dịch, chất thải ít tràn ra ngoài hơn. Lựa chọn như vậy là vì bỉm quần thường ôm sát cơ thể con hơn m nhé. Bé còn quá ít tháng ,nếu dùng bỉm quần với tính năng ôm sát như vậy sẽ không tốt cho da bé m ạ. Mình thấy huggies giá ở mức trung bình, chất lượng cũng ổn nhưng bỉm sẽ nhỏ hơn so với sz 1 chút. Merries giá cao hơn chút nhưng sz chuẩn hơn, chất lượng ok nhé

Nhà e kinh qua đủ loại từ nội địa đến xách tay, nhập khẩu rùi nhưng chốt lại là Mamy Poko. Loại này nó có thiết kế lõi thấm hút khác nhau dành riêng cho bé trai, bé gái nên dùng dc lâu. Mà tã quần dễ mặc k phải đặt bé nằm ngửa cố định như tã dán, có sz theo cân nặng, lưng thun có giãn vừa với ng, mỏng nhẹ, thoáng khí chứ k bị dày bí nặng nề nên con vẫn vđọng dc mà đỡ lo bị hăm

Bobby nha mom. Cái này giá ổn, thun nó là cả bụng, hông đùi luôn siêu mềm và ôm sát k có lỏng lẻo đâu. Lưng có đệm thấm hút mồ hôi cực nhanh k sợ con nực. Mom canh sale mua là bao hời luôn nè. Mà mua trước 1 bịch xem bé có hợp tác k đã nha chứ đừng mua sỉ về con k hợp là mệt

huggies bình dân thấm hút ổn lưng êm. bobby lưng cứng hơi thô, mùi chua như kotex. Metries giá cao nhiều mom khen. moony thì người khen người chê giá tầm merries. Goo.N mình kg biết. bé chưa lật lẫy mom dùng tã dán cho dễ thay nha.

nhà mình bé trai, dùng Goon Premium. Ngủ đêm 10-12h tè nặng bỉm luôn mà mông vẫn khô ráo.

Bobby ok lắm nha có phiên bản mới miếng tã mềm mà tiện khi quấn lại bỏ á mom

lúc nhỏ mk thường dùng cho bé bobby ,pampers,huggies

sau 1 loạt tư vấn mom ấy càng rối thêm😁

bé mình dùng nanu thấy cũng ổn

mh dùng qua Moony thấy ok nè mom