Thai 20tuần 4 ngày

Thai được 20 tuần ăn khổ qua được không mom

14 Các câu trả lời

nếu thai kì mom khỏe thì ăn ít thôi mom. kĩ hơn nữa thì cắt mỏng khổ qua rửa nhiều nước, trụng sơ nước nóng rồi nấu lại cho đỡ đắng là đc

tùy cơ địa ak. người ăn suốt kg sao ng chỉ vài miếng là kiếm chuyện. thôi nhịn tí cho lành mom nhé. ăn được chứ nhả ra kg được đâu

giờ mới bk trc mik ăn khổ qua quá tr lúc đó nghén k ăn j đc chỉ ăn khổ qua chấm nc tương dầm ớt thiệt cay z mà ăn ngon lành 😅

tùy cơ địa từng người thôi, mình ăn bình thường. thèm gì ăn nấy, ăn ít là đc

thèm thì ăn ít thôi m hạn chế thì các tốt chúc m thai kì khỏe mạnh

e tới thai 6m mới dám ăn mà ăn ít à

khổ qua nên kiêng tuyệt đối m nhé

k nên ăn đâu mom

k nên ăn đâu m

ăn ít dk nha m