Tê bì tay chân

Thai em nay được 32w rồi, mà mỗi lần ngủ dậy hay bị tê tay tê chân là bị gì mấy mom? Có ai bị giống em không ạ? Làm sao để bớt tình trạng trên vậy ạ?#tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #xinkinhnghiem

Tê bì tay chân
16 Các câu trả lời

bầu hay vậy đó mom mom bổ sung canxi vào, ăn nhiều hải sản như tôm cua vào nữa nha và nói Ck xoa bóp nhẹ cho dễ chịu

m uống thêm canxi vào với lại trong thời gian tụi mình Nằm nguyên 1 tư thế nên hay bị tê

m nên uống bổ sung canxi và ăn hải sản nha.bé đang cần canxi nên lấy của mẹ nè

bầu bì là vậy mom ơi. mom ăn uống đầy đủ, bs thêm canxi nhé

bầu hay vậy mom ạ kiểu như cơ thể thay đổi nên hay thế í

mom ngủ kê gối dưới chân,và thay đổi tư thế khi mỏi nhé

Mình 16w mà thỉnh thoảng vẫn tê ak Mom! Bổ sung Canxi nha

bầu hay bị lắm m. m xoa bóp, bs canxi, ăn hải sản nè

mom bổ xung canxi,sắt đầy đủ vào nha

Bầu to v đó mom. Cố gắng mom ạ