thai 6 tuần mà chưa có tim thai ,phôi thai .bsi bảo mỗi tuần mỗi siêu âm. có mom nào từng bị giống e k cho e lời khuyên lo quá ạ

Thai e được 6 tuần mà chưa có phôi thai,tim thai có mom nào trường hợp giống e k cho e lời khuyên e lo quá mom ạ

18 Các câu trả lời

Đợi 1-2w đi siêu âm lại nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

4y trước

Da cam on ạ.

bình thường 7-8t mới có tim thai m nếu không phiền, m vào link cho mh xin 1 like m nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Cảm ơn bạn nha

Đừng lo lắng quá M nhé, thư giãn, hồi đó mình cũng vậy lo lắng lắm, bé mình 8 tuần lận

Từ từ mom thường thì 8 tuần mới co tim thai

Nghỉ ngơi thư giãn , 1-2w nữa đi siêu âm lại M

4y trước

Da v e an tam e cảm ơn ạ

siêu âm đầu rò chỗ khác xem sao

Có ng 8w - 9w mới có. M đừg lo quá nha

4y trước

Da cam on ạ

siêu âm lại sau cho rõ nhé

chúc m nhìu nhiu sức khỏe