Mọi ng cho e hỏi

Thai e dc 38 tuần, 2 kí rưỡi, hùi mai đi siêu âm bs bảo nhau quấn cổ 1 vòng, có s k các mẹ, e hoang mang quá 😢😢#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất vào nha, ăn trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ và uống sữa tươi không đường vào cho bé nhanh tăng cân nha

k sao đâu m nhưng 38w 2kg rưỡi hơi bé m ăn uống nhiều vào nhé m uống sữa tươi k đg í

3y trước

mình ăn thì nhiều, nhưng k uống sữa dc, uống vào là ói ra hết, mình ăn ghê lắm, mà mẹ+con cũng k mập

Ko sao đâu mom. Chúc mom và con sớm gặp nhau nè

3y trước

cảm ơn mom nhé, mai giờ mình cứ hơi lo

k sao đâu m, nói chuyện để con tự gỡ ra nè

3y trước

M nói con gỡ ra, chứ hông phải con vui quá mà quậy thêm 1v nữa đâu ạ. Mà nghịch quá là nhờ m có thai kì vui khỏe, con tinh nghịch thôi. 😆😆😆 Đợi đẻ ra rồi tét đít😉😉

1 vòng bé tự tháo ra được nha mom

chúc m thai kì khỏe mạnh

quấn 1v k sao hết mom ơi..

3y trước

cảm ơn mom nhé

quấn 1v thì ks đâu m

ko sao m nhé

qt