Thai ra Dịch hồng

Thai 5_6w ra dịch hồng nhạt có sao không các mom ơi! Mik lo quá

10 Các câu trả lời

Em cũng bị giống mom ko đau bụng hôm qua có di khám bs bảo ko sao mà hôm nay có ra thêm 1 ít màu hồng nữa nên em lo quá

mom chú ý đi đứng nhẹ nhàng thôi mom ạk, niếu có dấu hiệu ko khoẻ hay đau bụng nhẹ thì đi kiểm tra liền mom ạk

M nên đi bệnh viện ktra xem tình trạng ntn,. Vì có trường hợp sẽ là máu báo của mang thai. TH2 là dọa sảy m nhé

Có thể là máu báo. Nếu không ra nhiều, không đau bụng quá thì ks đâu ạ

Đi khám đi mom. Bầu bì mà ra máu và đau bụng là nguy hiểm lắm đó

chắc báo thai thôi mom. nhưng nên đi khám cho chắc ăn nha

chắc máu báo thai đó. ko đau bụng ko ra nhiều thì ko sao

mom theo dõi thêm, kèm đau bụng thì đi khám nhé

mk nghĩ máu báo đó mom

nghỉ ngơi nhiều m nha