Hôm 36 tuần em siêu âm bé 2kg500g. Giờ 37 tuần bé cũng 2kg500g, bs bảo có khả năng bé chậm tăng trưở

Thai 37 tuần

2 Các câu trả lời

Bé mình cũng vậy nè. Tới 38 tuần cũng 2.7kg. Có dấu hiệu bị ngộp nên mổ cấp cứu Mẹ xem cử động thai kĩ nhé. Nếu chậm tăng trưởng vậy nên cho ra ngoài sớm sẽ dễ nuôi hơn. 37-38w cũng đủ tháng rồi nên mẹ ko cần lo ưuas. Bé mình mang ra ngoài tháng đầu lên 1.4kg. Giờ 3 tháng gần 7kg rồi

Thế m theo dõi kỹ, nghe theo chỉ dẫn của bsi nhé. Cần thiết thì mổ chủ động cho chắc.