Có mom nào thai từ tuần 36 trơ đi k tăng cân nữa k ak? E lo quá.

Thai 36t 3,4 kg

Có mom nào thai từ tuần 36 trơ đi k tăng cân nữa k ak? E lo quá.
7 Các câu trả lời

Mom xem lại chế độ ăn uống xem. Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có mấy tuần cuối thôi mà sinh bé đc 3.8kg đó. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M hay mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

Tăng đều mà mom. Mình tăng nhiều lắm nay ko dám ăn uống nhiu. Mom uống ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu giống mình nè bé hấp thu tốt lắm . Minh hơn 38w. 3.7kg rùi mom. Mom uống qua zalo c này hỏi nè mom 0989688394

Tăng chứ mom . Mom ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394. Bé hấp thu tốt lắm mom mình sinh bé 3.9kg lận mom

Hk có nhe m,m hạn chế tinh bột lại nhe,cân nặng này có chênh lệch nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Tăng k nhiu thì ít thôi m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

vẫn tăng nhưng ít m

Vẫn tăng mà