Còn em đc 35m2d bị cuốn dây rốn 1 vòng có s k ạVs cân năng hiện tại là 2kg7 r có lớn k ạ😔

Thai 35 tuần

Còn em đc 35m2d bị cuốn dây rốn 1 vòng có s k ạVs cân năng hiện tại là 2kg7 r có lớn k ạ😔
16 Các câu trả lời

ko sao đâu mom. co khi bé tự hết quấn à. bé nhà mình lúc bầu 34w bị quấn tuần 37 bé tự tháo. mom đừng lo nhé

lúc 31w bé cũng bị dây rốn quấn 1 vòng s thời gian bé sẽ tự gỡ .còn cân nặng v là vượt chuẩn rồi đó m .

Cân nặng ko lớn đâu. Dây rốn quấn ko sao. Con mình quấn vẫn sinh thường dc

Bs bảo ko sao thì là ko sao mom nhé. Cứ yên tâm dưỡng thai thật tốt nè

Có thể bé sẽ tự tháo mom ạ. Cân nặng ổn rồi nha

Mình cũng quân 1 vòng ko sao đâu mồm, bé mình 35w3n 2kg9 nè

Theo dõi thôi bạn. Chứ quấn 1 vòng cũng bình thường à

Bé quấn rốn 1v thì ksao đâu m. Do bé nghịch quá thôi

ko sao m ạ mình luc 36t bé đc 3kg r ạ

Cân nặng con vượt chuẩn đó m