Tiểu đường thai kỳ

Thai 25 tuần e đi test tiểu đường thì tét lúc đói 4.3 sau khi uống đường 1 tiếng thì test tên 11.4 và k test lần 3. Thế e có cần hạn chế tuyệt đối cơm k ạ. Chứ mùa này bữa nào e cũng phải ăn 2 bát cơm. Ăn ít e k chịu được các mom à. Giờ con em 28w5 ngày mà đã 1.342kg rồi thì có to quá k ạ. Các mom cho em xin ít kinh nghiệm với ạ.

1 Trả lời

không cần hạn chế tuyệt đối nhưng phải giảm m ạ. M có thể ăn rau, thịt trước rồi hãy ăn cơm. mà thay gạo bt bằng gạo lứt cũng tốt m ạ

1y trước

Thế k biết như chỉ số trên là đã bị nặng chưa hay vẫn nhẹ ạ mom