Có mom nào mà 39 tuần mà bị nấm ngứa ko ạ. E còn có 6 ngày nữa sinh mà tự nhiên bị nấm có sao ko ạ?

7 Các câu trả lời

M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh thì để làm sạch thôi. Rửa nước muối nhiều quá thì cũng gây khô, mất cân bằng độ ẩm. Dùng băng vệ sinh suốt cũng gây bí, dễ viêm. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần, nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ. Dùng thuốc tây dễ tái phát. Nhưng không dùng mà chỉ rửa nước lá trầu không hay dung dịch vệ sinh thì cũng không khỏi dc. Em trước bị nổi mụn cũng trị không dứt, chỉ không bị nặng thêm với giảm xíu xíu thôi. Đẻ mổ xong cứ cách ngày là dc y tá vệ sinh vùng kín thì hình như ngta quệt cồn đỏ sao ý. Về nhà thấy đỡ hẳn rồi khỏi. M tham khảo video này https://vt.tiktok.com/ZSNFjkdBY/

Đi khám bs đi m à, khi nào ngứa quá thì dùng chai Gynofar pha loãng với nước rửa cũng ok lắm ,ngày rửa 2 lần còn ít ngứa thi rửa một lần

Vậy chắc đi khám và test lại xem. Nêdu nhiễm nấm gì có thể lây cho con qua ngạ sinh thường thì bác sĩ còn xử lú kịp thời

rửa nước muối nhé mom. nấu nước muối cho mặn tí rồi rửa nha. xong thấm khô ko rửa lại nước lạnh. thử xem hết ko nhé

Đinkhasm bác sĩ cho thuốc đặt mom

Ra phụ khoa đặt thuốc đi mom

Đi khám kê thuốc đặt nha m