các mom tư vấn giúp e với

Thai e được 22tuan 2 ngày được 506gam vậy có nhẹ cân hk ạ e lo lắng quá cảm ơn các mom

86 Các câu trả lời

Chuẩn r m à. M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Mom uống sữa tươi ko đường, Uống thêm ngũ cốc bầu loại có hạt shachi ấy cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, trc mình cũng mua của b này tv con lên cân chuẩn mà mẹ k mập, k nghén mà hết táo bón lun nhé mom , mom kb zalo sdt 096/936/8648 nè

Mẹ tham khảo mục cân nặng trung bình ở công cụ theo dõi thai kì đó mẹ 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

ko sao đâu mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Thai e 22 tuần 3 ngày mà con được 470g, chiều dài xương đùi là 37mm có nhẹ quá ko các mẹ. Các mẹ cho e hỏi làm cách nào tăng cân cho con và tăng chiều dài xương đùi ạ.

4y trước

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

bé nhà mình đc 22 tuần rồi.mà mìh chưa cảm nhận đc sự di chuyển hay đạp của bé.mình rau bám trước.ko biết có vấn đề j ko các mẹ ơi.mình lo lắg quá

8mo trước

Muộn v mà mẹ chưa cảm nhận được ạ thế chịu khó gọi tâm sự nói chuyện với con để con đạp chuyển động mẹ ạ

Mình 22w2d con được 750gram mà mình ko ăn bồi bổ nhiều, ko uống sữa bầu, ngũ cốc gì cả. To quá cũng lo vì tiêu chuẩn khoảng 450gram.

3y trước

xin vía cân nặng bỏ bụng cho con nhà mình ạ, chúc 2mc mom thai kì khoẻ mạnh

thai e được 22 tuần 2 ngày có được 430gam vạy có nhẹ cân hộ ạ e lo lắng quá ạ cảm ơn các mon ak

mình 22w có 379g cơ .mak bs bảo ko sao những tháng cuối sẽ tăng nhanh hơn .. lý do mình ăn uống ko ngon miệng thiếu chất .

3y trước

m ăn uống cũng k ngon miệng. b nên uống thêm sữa để cung cấp cho con nhé.

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true