mom nào thức k

Thai 39 tuần ra máu hồng đau bụng mà k nở k có dấu sanh thì phải làm sao

4 Các câu trả lời

Mom đi viện khám chưa ? Ra máu hồng có thể báo hiệu nước ối rò rỉ sắp vỡ đó . Tùy người không phải chảy ào ào hay đau bụng là mới là dấu hiệu sanh đâu

5y trước

Sẽ có trường hợp là đau hoặc vỡ ối mà tử cung không nở hoặc nở hẹp 3-4 cm thì phải chuyển mổ đó mom . Bsi vẫn khuyến khích đẻ thường nên vẫn chờ theo dõi . Nếu chỉ quặn nhẹ nhưng nếu ối ra nhiều thì mom nhập viện ngay nhé

Chưa mở tí nào thì chưa có dấu hiệu sinh đâu mom. Nếu đã có dấu hiệu ra máu thì cứ theo dõi thường xuyên

Mom sinh con so hay sao? Con so thì hên xui lắm. Có người đẻ ngay, có người phải 2-3 ngày mới sinh đc

5y trước

Con so chưa nở nên bsi cho về . Trong lòng cứ lo vì có những cơn đau bất chợt

Xin mổ di con cho gi nua