SURE NA PO KAYANG BABY BOY?

Testes na po kaya ni baby boy yung nakaarrow? Sa tingin nyo po sure na po ba na boy si baby? #pregnancy #firstbaby

SURE NA PO KAYANG BABY BOY?
10 Các câu trả lời

yung sakin mi baby girl, para syang hamburger na maliit sa sonogram - parang ganito (|) ob sonologist po ba nag ultrasound sayo o radtech po?

2y trước

sa tingin ko po boy kase po pag girl pa hamburger po, Nagpaultrasound po ako ganito naman sakin...

Boy po yan same tayo mii hehe... Look mine... June saken nagawa,,

Boy na boy po. Kasi sakin baby girl, ganito sya. Hehe

Boy po, kasi ganito po yung sa girl ☺️

Same po, Boy din 😆

ilang weeks na sis?

2y trước

16 weeks

Uppp

Hfai

Upp