stress feeling ng isang 26 weeks pregnant

my tendency po ba na manganak ng maaga ang isang pregnant pg every week feeling nya po ai stress then mejo sumasakit na din po ung pempem at balakang prang pg tatayo po ang pkiramdam po ai lging ang bigat bgat po sa my bandang puson?! 26weeks pregnant plang po.

1 Trả lời

26 weeks is super early po mommy do make sure your stress levels are managed so that you can keep your baby safe and delivered on the right time