ferrous w/ iron and obynal M

May tendency po ba na magkaproblema kapag hindi nakakainom ng mga meds na ito? Wala kasi akong gana mag iinom ng gamot since mag 5 months tummy ko, 7 months na sya ngayon still ayoko inumin, kayag iniinom ko nasusuka lang ako ?

1 Trả lời

May effect po sayo and kay baby. Mga vitamins po kasi yan sayo at sa development ni baby mo.. tiis tiis lang sana sis hindi naman magtatagal lalabas na si baby at hindi na need uminom nuy