Anong feeling nyo nung nalaman nyong pregnant kayo?

Tell me your insights and feelings

38 Các câu trả lời

nung una natakot, kasi baka itakwil ako ng parents ko. though nasa right age na din ako at 28 years old. pero nung madinig ko na heart beat ni baby sa transvi palang na ultrasound during my 6th weeks pregnancy, naexcite na ko. feeling ko lahat kaya ko kalabanin for my baby.

I cried a lot! Mixed emotions. Hahaha! Everytime na someone will say "Mommy kna! ", nakatulala lang ako. I'm happy sobra, pero iba yung feeling na may buhay sa loob ng katawan mo. Hirap ipaliwanag pero nkakabago ng pananaw sa buhay. ❤️

d aq mkpaniwala, gusto q sampalin sarili q. natulala after pt. 😁alam mo ung masaya ka pero ntatakot ka kc bka mwala. mixed emo. kc 12 yrs nmin hinintay, 40y/o na q, 1st baby nmin ito, 10wks na cya. 😊

Subrang saya namin Ng boyfriend ko 😍😁😁 Ldr kasi kame nasa japan sya . Gusto nya mag kababy kmi para kpag uwi nya May anak na syang aalagaan . Pero medyo Maykaba kasi 19 plng ako fresh graduate .

Kinakabahan, natatakot na masaya. 😁 Kasi di ko alam pano sasabihin sa parents ko at parents ng boyfriend ko pero ngayon tanggap naman nila happy naman sila kasi nasa tamang age naman na kami. 😊😊

Kinabahan ako😂 kasi break na kami nun ng jowa ko akala ko di nya tatanggapin nung sinabi ko, aba masaya pa sya. akala nya natutuwa ako sa nahuli kong may katext sya😂 pero im so blessed dahil dito💓

napaiyak aq paglabas ng cr natakot c hubby ko akala niya kung ano nangyayari sken. then pinakita q sa kanya ung PT at ayun nagiyakan kaming dalawa. 2years namin to hinintay. 😊

shocked.. an unexpected blessing😍. d mag sink in sa utak ko noon. kc 3 yrs kami ngttry, lahat planned.. pag pla tlga accdg. to God's plan, magugulat ka na lng ibbgy nya😊

Lowkey happy. Ang sarap sa feeling. Mas lalo na kung makita mo na siya during TransV parang ayaw mo na siya pakawalan. Unplanned siya for both me and my husband. 😍

mapapa #blessed ka talaga sa saya hehe. we got married last Dec then I found out I was 6weeks last March. Akala namin hirap na kami kasi 32 na ako hehe..