Anong feeling nyo nung nalaman nyong pregnant kayo?

Tell me your insights and feelings

38 Các câu trả lời

grabe ang saya ng buong pmilya lalo ang dalawang anak ko n mejo mlaki n kc hniling nila mgkaroon ng baby kpatid.after 9 years nbuntis dn ako. salamat LORD

Sobrang happy kasi akala ko baog si hubby 😂😂 akala ko kakasal ako na wala ako sure kung may anak ako or wala

hindi mawala yung ngiti ko😅 kahit kinakabahan na kaming dalawa ni bf kung pano namin sasabihin

masaya po sobra lalo na asawa ko😀kaya sa sobrang excite nakaapat na pt😂

sobrang saya sis, at the same time kinakabahan kasi ang hirap magsabi sa parents.

nanginginig . natatakot pero masaya kasi may pcos ako e akala ko d ako mabubuntis

Very Happy and Excited 🎉 Nagbunga din yung pinagpepray namin ng hubby ko. 💗

Pinaghalong saya, lungkot, at takot. Pero si LIP ko po iyak ng iyak sa sobrang saya.

5y trước

Kasi po unplanned at 25 y/o po ang plano ko pero yung bf ko po (now my LIP) ay gusto niya ng magkaanak. 23 pa lang ako and si LIP ay 28 na. Tapos sobrang worried pa ako kung paano ko sasabihin sa parents ko tapos ako pa ang panganay. Naiisip ko na baka palayasin or saktan nila ako. Pero hindi po ganun yung nangyari. Siguro po may konting dismaya sila base sa reaksyon ng mukha nila pero tinanggap din agad. Malaki na naman daw ako at nakapagtapos na ng pag-aaral. At hindi naman din po ako pinabayaan ng LIP ko.

natakot at na natuwa , ngka miscarriage na kase ako kaya nakakatakot na nakakatuwa

5y trước

anembryonic pregnancy po yung sakin 9weeks siya nun kaya naraspa ako 😕

Sobrang saya.Kase gusto narin ng asawa ko magka baby.Pati family nya excited.