no sex since pregnancy til now?

tell me is it normal for not having sex for almost a years? although we are still together & sweet to each other? i don't know what's the problem i asked him if there's someone new & he said no?.

27 Các câu trả lời

Kami almost 4 mos na walang make love, minsan kahit gusto ko feeling ko ayaw nya, minsan iniiisip ko na baka meron iba, lalo na every weekend lang kami nagkikita dahil nagstay cya sa dorm nya sa ofc.. Sabi nya wala naman iba, pro mapapaisip ka din. Kaya lang, iniisip ko na lang na 1. Sobrang busy nya sa work. 2. Pagod kami parehas 3. Sobrang daming iniisip kaya wala ng time para pa isipin na mag make love 4. Stress kami parehas Even though sweet pa din naman kami at nagkukulitan pa minsan minsan. Wala na lang din siguro sa mood.

Kami meron pa naman till 2months ako. Pero nung nadiagnosed akong may lupus kahit anong pilit ko ayaw talaga nya. Natatakot siya para sa safety namin ni baby. Kaya ngayon pang joke ko nalang yun. Tatabihan ko siya tas sasabihin ko magtitipid kami ng kuryente. kahit anong pangaakit ko matibay talaga siya. Tinatawanan nalang namin. And alam ko na wala naman talaga siyang iba. Gusto lang niya safe kami.

5y trước

Oo nga. Mas bumilib ako sakanya na ang tibay ng control nya. Sabi ko nga minsan san nya tinago ang susi. Hahaha Yayakapin nalang nya ako. Pero dati hindi naman siya ganon syempre.. nung nagbuntis lang talaga ako. Sabi ko nga baka maghanap siya sa iba, pero yayakapin lang nya ako ulit. Tiwala lang din talaga. Kung meron kayo nun maiintindihan nyo din bakit ayaw nila..

For me ok lang naman po kung wla..for me kasi love is not ,bout sex..love is bout respect and trust..still sweet at mahal namen ang isat isa at syempre pinakahalaga po si God po ang sentro ng pagsasama sa mag asawa..pinakamatagal lang naman sa amin 2 months lng naman na walang sex..

Minsan po kase mas nangingibabaw yung sweetness satin. I mean kahit walang sex masaya tayo, na hindi natin maramdaman na may kulang kase nafufull fill naman yung happiness na need natin. Pero mas maganda po jan if pag usapan niyo kung nabbothered ka po sa ganun ☺

5y trước

Yes korek sis sweet parin naman sya sakin mas lalo pa nga ngaun khit walang do hehe

May mga lalake po talaga na ganyan iniisip na maiipit si baby. Pero paliwangan mo sis. Wala kaseng lalake din na makakatiis na walang sex just what like you've said almost a year na. Talk to him sis. ☺️☺️

It is better na kausapin mo ang hubby mo. Baka natatakot lang. Don't ask kung merong iba. Just be honest kung ano ung issue. Mas better kc na alam din nya ung hinaing mo. D nman din kc sya manghuhula. 😊

that's not normal, for a years? at sa panahon ngayon sinong lalaki ang aamin kung may iba sila. im not judging ur partner but for a years seriously? gaano naba ka sya katanda. ilang taon na kayong walang sex?

5y trước

sorry sis pero it not normal tlga. there's a story behind and u should find it. hindi nmn sa may iba. baka naman may sakit sya, or di nya bet tlga ang babae but gusto nyang gawin ang tama. something like that.

For me, not normal po especially you two live together. Kahit po di siya mahilig, impossible na, a year without it hehe. Talk to him nlang para malinawan ka po.

5y trước

Nalinawan na ako sis. Ayaw nya. Simple as ganon

Cgro kng mgkahiwalay kayo or i mean hnd kayo living together normal pa. Pro kng mgksma pla kayo everyday, ay. Hnd normal pra sken. Hehehe.

5y trước

Ge