hi mga mommys

Tell ko lng ano magandang vitamins panglakas ng immune pra sa buntis..hindi kasi makapagcheck up..bawal ng lumabas..

2 Các câu trả lời

May kilala po ko, nag take po sya before Ascorbic Acid, ilang months ka po ba sis? 🙂 Pero po mas okay po Calamansi Juice or Lemon Juice. 😉

5y trước

6months n po..meron po ko vitamin.ung food supplement ung ironvit..un po reseta sakin

Take vit c ask your ob. Increase food rich in vit c, enough rest.