#TeamSeptember

Hello #TeamSeptember kumusta po lihi nyo? Ako kasi nabawasan ng 2kilos since maglihi ako 🥺 wala kasi akong gustong kainin. As in pinipilit ko na lang kumain para kay baby :3 may suggestion po ba kayo na pwedeng kainin? #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Ako 7 kilos nabawas saken. Skyflakes at oaker oats lang nakakain ko

4y trước

Di naman po. Nagbawi ako ng kain nung umokay na yung panlasa at pakiramdam ko. More on sweets pa nga ako everyday ice cream. Buti di tumaas sugar ko. Lapit na mag 2 years old si baby. Super healthy naman at ambibo.