2CM

#TeamMay #37weeksAnd2days knina galing n po ako s OB and sabi 2CM n daw po ako..ano po need gawin pra d mastock at mag tuloy tuloy ang CM? -Nag eexercise ako every morning 20-30 mins (Lakad s hagdan,squats qt lakad lakad) -pineapple in can ska pineapple fruit s lunch -luya every 6pm -evening primrose one a day Sana may makapansin.. Thanks in advance and God bless

2 Các câu trả lời

Wait kapa mommy mashado pa namang early your in 37weeks plang naman.

Ngayong 2cm kayo ano po nararamdaman nyo? MAY rin due date ko