32 weeks here sino dito same ko na need na mag diet? Ano ang diet plan niyo mga mamsh.

Teamdecember here

3 Các câu trả lời

Same here pinag didiet din ng doc. From 43kg to 50kg ako. Ginagawa ko po now less rice, carbs and sweets. Pero minsan di po talaga mapigilan ang cravings kaya paunti unti lang. Konting tiis na lang mommy. Kaya natin to! 😊

saken nabuntis aq ng 60kg tapos maselan aq gang 3 mos nag 58 kg aq gang 4 mos 5 mos 59.2kg now 60.5kg

Hi mommy! Pwede po ba malaman kung ilan po weight gain nyo and EFW ni baby?