35 WEEKS & 1 DAY

Hello team september 🖤🖤🖤 Mababa na po ba o mataas pa po? 😄 Konting kembot nalang hihi have a safe delivery po satin mga momshies 😍🙏🙏🙏 #firstimeMomhere 🤰 #35weeks1day 👼👼 #sept30 💗

35 WEEKS & 1 DAY
34 Các câu trả lời

36wks&2dys pa full term nako😊❤kakaexcite na nakakatakot❤FTM here🤰

Team September here 🤚Let's pray to have a safe and normal delivery.

39weeks and 1 day September 2 due date good luck saaten mga mommy💕

Team september here sept 22 3.1kg na baby ko diet n sa rice goodluck satin mamsh

4y trước

Sa ultrasound k ksi 3165grams nkalagay sabi skin nung ng ultrasound 3.1 n daw xa

yeeeh . parehas tau due sis gudluck satin 😂😂😂😂

me sept 29!! sa Tingin niu po Mataas pa o bumababa na??

Same tyo 35 weeks and 1 day nag false labor kapo ba?

Mataas pa po. More Lakad at squat pa po. Godbless Mommy?

37 weeks & 3 days na me 💞 EDD Sept 16 🙏🤰

GOOD LUCK PO SATIN MGA MAMSHIE👼👼🙏🙏🙏