Waiting for his arrival

Hello Team September!! 😍🥰 I just want to flex my baby’s things. Di na napicturan ang iba pero excited na kami!! Nakakatuwa talaga tignan mga naipong gamit kahit lockdown. Patingin naman po sa inyo 🥰

Waiting for his arrival
77 Các câu trả lời

Waww dami momshh.. team August cguro kalahati lang jan heheh

Wow ang dami na! Congrats po! Team august naman ako 😊

Momsh san nyo po nabili yung crib? Hehe ganda po kase 😍😍

4y trước

Sa lazada po yung crib. Gift samin ng mommy ni hubby 🥰

San po kayo nakabili ng crib? Magkano rin po?

4y trước

Hi momsh, sa Shopee ako ng order, waiting pa lang..hehe..kasi gantong ganto ung gs2 ko sa mall kaso out of stock, P4,600 sa mall..P4,200 ko nkuha sa shopee dhl s mga vouchers..mas mura ung mga kahoy kaso hindi maiduduyan si baby..

wow naman super handa na sa pagdating ni baby. 🤗

Wow! Dami na 😁 ako september wala pa kahit isa 🤣🤣

4y trước

Online muna momsh kahit pang newborn hehe

wow dami na ah☺️ team aug-sept here❣️❣️

4y trước

God bless satin!! 💖

Aug mga toiletries nlng kulang s Akin 😊

team march hehe

Goodluck mommy! 😍 Team September din ako.

4y trước

God bless satin! 🥰